Kiến Thức Rượu Vang

Kiến Thức Rượu Vang Nho và rượu vang
Giới thiệu về giống nho Bonarda Argentina: Hương vị và cách phục vụ

Giới thiệu về giống nho Bonarda Argentina: Hương vị và cách phục vụ

Giới thiệu về giống nho Bonarda Argentina

Giống nho Bonarda (hay còn gọi là Charbono hoặc Douce Noir) tại Argentina là một giống nho đỏ phổ biến và được trồng rộng rãi cùng với giống nho Malbec. Giống nho này thường tạo ra những loại rượu vang đỏ êm dịu, có hương vị trái cây như mận, anh đào và thảo quả.

Hồ sơ hương vị của giống nho Bonarda Argentina

Nho Bonarda Argentina thường có hương vị của sốt mận, quả anh đào và thảo quả, kèm theo một chút than chì và xương khô. Toàn thân trung bình với tannin trung bình cao và độ axit trung bình. Nó có nồng độ cồn từ 11,5 đến 13,5% ABV.

Sự điều khiển và phục vụ của giống nho Bonarda Argentina

Rượu vang Bonarda Argentina được phục vụ ở nhiệt độ từ 60 đến 68°F (15-20°C). Để tận hưởng tốt nhất hương vị của nó, rượu vang Bonarda Argentina nên được decant trước khi phục vụ khoảng 30 phút. Nó có thể được hầm từ 5 đến 10 năm.

Ghép thức ăn với giống nho Bonarda Argentina

Rượu vang Bonarda Argentina là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các món ăn địa phương của Argentina như nước sốt chuột chũi, khoai tây cà ri, bánh empanadas và bánh tacos al Paster. Nhờ hương vị trái cây nhẹ nhàng và tannin trung bình cao, nó cũng phù hợp với các món ăn đậm đà như thịt bò, cừu và thịt nai.

Kết luận

Nho Bonarda là một giống nho đặc biệt, tạo ra rượu vang đỏ đậm đà và mạnh mẽ. Nó được trồng rộng rãi ở Argentina và Italy, và được sử dụng để sản xuất rượu vang Bonarda có hương vị đặc biệt và phức tạp.

Thông Tin Về Tác Giả

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

Tôi là Lily Trần - Tôi đến với rượu vang là một cái duyên. Được làm việc, được trải nghiệm rượu vang khiến tôi càng ngày càng trưởng thành hơn. Rượu vang là thứ đồ uống tinh tế, say đắm, quyến rũ và ngon nhất thế giới. Rượu vang có thể khiến cho bạn cảm thấy thăng hoa, khiến cho bạn bè trở nên thân tình hơn và khi kết hợp với món ăn thì cả hai cùng trở nên vô cùng tuyệt hảo.

 

 

Bài viết liên quan

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Tìm kiếm

Hotline