Rượu vang đỏ Chile - CASADONOSO CLOS CENTENAIRE

Rượu vang đỏ Chile - CASADONOSO CLOS CENTENAIRE

Rượu vang đỏ Chile - CASADONOSO CLOS CENTENAIRE

Rượu vang ChiLe – CASADONOSO CLOS CENTENAIRE là sự kết hợp của 4 giống nho: 40% Cabernet Sauvignon · 30% Carmenere · 20% Malbec · 10% Cabernet Franc. Rượu có màu đỏ cổ điển đặc trưng thể hiện sự sang trọng, tao nhã của Cabernet Sauvignon, Carmenere, Malbec, Cabernet Franc. Vùng đất là đất núi lửa có nguồn gốc từ Cordillera de los Andes. Nho được hái bằng tay vào tháng 4. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

CASADONOSO

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Chile

Nồng độ
Nồng độ

13,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 760.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Rượu vang ChiLe – CASADONOSO CLOS CENTENAIRE là sự kết hợp của 4 giống nho: 40% Cabernet Sauvignon · 30% Carmenere · 20% Malbec · 10% Cabernet Franc.

Rượu có màu đỏ cổ điển đặc trưng thể hiện sự sang trọng, tao nhã của Cabernet Sauvignon, Carmenere, Malbec, Cabernet Franc.

Vùng đất là đất núi lửa có nguồn gốc từ Cordillera de los Andes. Nho được hái bằng tay vào tháng 4. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

GHI CHÚ khi nếm thử:  Rượu có màu đỏ ruby ánh xạ tím. Với hương thơm của các loại trái cây tươi như mận và dâu tây; hương thơm ngon và tinh tế của hoa. Khi uống vào ngụm rượu bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới và đầy sinh lực, với tannin tuyệt vời và kết thúc thanh nhã.

Thu hoach nho: bằng tay

Thời gian ủ: 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ

THỰC PHẨM:bốn loại nho này kết hợp tuyệt vời với các loại thịt đỏ và trắng khác nhau. Đặc biệt là mì ống và thịt hầm. Phô mai trưởng thành cũng là sự kết hợp tuyệt vời.

NHIỆT ĐỘ THÍCH HỢP: Nên dùng ở nhiệt độ từ 18º đến 21º

Quy cách:Chile

Tình trạng:Còn hàng