Rượu vang đỏ ChiLe – Seña 2011

Rượu vang đỏ ChiLe – Seña 2011

Rượu vang đỏ ChiLe – Seña 2011

Rượu vang đỏ ChiLe – Seña 2011

Rượu vang đỏ ChiLe – Seña 2011

Rượu vang đỏ ChiLe Seña 2011 có màu đỏ ruby đẹp, sâu thẳm với màu tím, Rượu vang đỏ Chile Seña 2011 hương hạt tiêu đen và hương trầm hòa quyện với hương thơm của trái cây đen và đỏ tươi như quả việt quất, nho đen, quả mâm xôi và anh đào, tiếp theo là sô cô la đen kết hợp của cây xô thơm và thuốc lá vàng cho một kết thúc hoàn thiện.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Seña

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Chile

Nồng độ
Nồng độ

14% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 4.500.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Quy trình làm rượu 

Để giữ được chất lượng tốt nhất, nho được hái và lựa chọn cẩn thận vào buổi sáng sớm, đựng trong các hộp 12 kg và mang đến nhà máy rượu. Nho sau đó được phân loại và loại bỏ lá và thân cây để đảm bảo chỉ còn quả nho trong hỗn hợp cuối cùng. Nho hầu hết được lên men trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ từ 24 ° đến 30 ° C , tùy thuộc vào giống và điều kiện theo mùa, để đạt được mức độ mong muốn khai thác. 6% phải được lên men trong thùng gỗ sồi Pháp sử dụng đầu tiên để tăng độ phức tạp của hỗn hợp. Trong quá trình lên men, 3 bơm quá khổ được thực hiện hàng ngày ở mức 0,5 đến 1,5 lần thể tích bể, phù hợp với mức độ chiết xuất mong muốn.

Tổng thời gian thực hiện trong khoảng từ 20 đến 33 ngày đối với Cabernet Sauvignon, Merlot, và Carmenere và 6 đến 8 ngày đối với Cabernet Franc và Petit Verdot, tùy thuộc vào sự phát triển của từng lô riêng lẻ.

Rượu mới sau đó được chuyển sang thùng gỗ sồi mới 100% của Pháp và ủ trong vòng 22 tháng, trong thời gian đó hầu hết quá trình lên men malolactic diễn ra.

Hương vị rượu 

Rượu vang đỏ ChiLe Seña 2011 có màu đỏ ruby đẹp, sâu thẳm với màu tím, Rượu vang đỏ Chile Seña 2011 hương hạt tiêu đen và hương trầm hòa quyện với hương thơm của trái cây đen và đỏ tươi như quả việt quất, nho đen, quả mâm xôi và anh đào, tiếp theo là sô cô la đen kết hợp của cây xô thơm và thuốc lá vàng cho một kết thúc hoàn thiện mà tăng cường sự phức tạp của sự pha trộn.

Một phong cách cực kỳ cân bằng và thanh lịch thể hiện đẳng cấp chất lượng tuyệt vời của rượu vang Seña.

NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU VANG TRƯỞNG · FRANCISCO BAETTIG


Sinh năm 1969 tại Santiago, Francisco gia nhập Viña Seña với tư cách là Nhà sản xuất rượu vang năm 2003. Ông là Kỹ sư nông học của Đại học Chile và lấy bằng Thạc sĩ tại Khoa Oenology tại Đại học Bordeaux (Diplôme d'Etudes Supérieurs Spécialisées), thông qua một học bổng được trao bởi chính phủ Pháp.
Trong suốt sự nghiệp của mình, Francisco đã tham gia các loại rượu vang ở Pháp tại Languedoc-Roussillon với tư cách là nhà sản xuất rượu vang cho Michel Laroche, ở Pomerol tại Le Bon Pasteur, một trong những nhà máy rượu vang nổi tiếng của Michel Rolland, và ở Sancerre tại Château de Sancerre, nổi tiếng với rượu vang trắng. Ông cũng đã làm việc tại Hoa Kỳ tại Nhà máy rượu vang Hallcrest, một trong những nhà máy rượu được chứng nhận hữu cơ đầu tiên ở California cũng ở Argentina trong một năm và đã có nhiều chuyến thăm kỹ thuật ở New Zealand, Pháp, Ý, Úc, Argentina và Hoa Kỳ. Ở Chile, ông làm việc 4 năm với tư cách là Trợ lý Winemaker cho Casa Lapostolle trước khi gia nhập Viña Errázuriz.
Francisco đã được trao tặng danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang của năm 2011, bởi Hội Nhà văn Thực phẩm & Rượu vang Chile. 
 

 

Quy cách:Chile

Tình trạng:Còn hàng