Rượu vang đỏ ChiLe – CASADONOSO -“D”

Rượu vang đỏ ChiLe – CASADONOSO -“D”

Rượu vang đỏ ChiLe – CASADONOSO -“D”

Rượu có màu đỏ tím đậm. Hương thơm của các loại trái cây rừng như quả lý chua đen (là cây bản địa của một số vùng Trung Âu, Bắc Âu và Bắc Á), quả mọng đen, trái cây tươi, vani, hương vị cay tinh tế và hương hoa mềm mại. Một sự kết hợp hài hòa khi uống vào ngụm rượu, cấu trúc trung bình và tannin mềm mượt. Kết thúc với hương thơm dai dẳng.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

CASADONOSO

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Chile

Nồng độ
Nồng độ

14% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 2.200.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Nguồn gốc của Viña Casa Donoso bắt nguồn từ năm 1989, khi một nhóm doanh nhân nước ngoài khai thác vùng miền núi ở trung tâm Maule Valley, vùng thứ bảy của Chile .

Với sự quyến rũ và tài năng kinh doanh nổi bật, không chỉ truyền cảm hứng cho một trong những nhãn hiệu đầu tiên, Doña Lucía, mà cả công việc tổng thể của Viña Casa Donoso, dựa trên sự pha chế truyền thống của rượu vang đỏ và trắng Phong cách Pháp.

Trong nhiều năm, Viña Casa Donoso đã phát triển một bộ sưu tập các sản phẩm chất lượng cao nhất với một số nhãn hiệu  rất đặc biệt: Biểu tượng của nhà máy rượu vang Casa Donoso, Super Premium Perla Negra, ra mắt năm nay và rượu vang cao cấp Casa Donoso 1810 và Casa Donoso Clos Centenaire, tiếp theo là Gran Reserva Bicentenario và Reserva Evolución. Tất cả các loại rượu vang này đã được xây dựng với những trái nho được lựa chọn cẩn thận và thể hiện một đặc tính độc đáo và không thể nhầm lẫn.

Theo năm tháng, quy mô của nhà máy rượu đã tăng gấp đôi. Hiện tại, nhà máy rượu có diện tích tổng thể là 710 ha.

Vào đầu năm 2011, đã có một sự thay đổi về quyền sở hữu, mang lại nguồn năng lượng mới cho dự án. Những người nắm giữ mới đã chứng thực rõ ràng khái niệm phát triển của nhà máy rượu và cam kết của họ với mức độ sản xuất cẩn thận trong các loại nho truyền thống Cabernet Sauvignon, Carménère, Merlot, Sauvignon Blanc và Chardonnay, vì chúng là cơ sở cho việc xây dựng các dòng sản phẩm khác nhau, Reserva, Gran Reserva, Premium, Super Premium và Icon, tất cả đã đạt được sự hiện diện, tham gia và công nhận trên khắp năm châu lục.

CASA DONOSO TRONG HỘI CHỢ RƯỢU VANG CAO CẤP 2014

Vườn nho  : Với những cây có tuổi đời hơn 60 năm, La Oriental Estate có diện tích 137 ha, 87 trong số đó được trồng với Sauvignon Blanc, Chardonnay, Merlot, Cabernet Franc, Malbec, Cabernet Sauvignon và Carménère.

Đất  : Loại đất của vườn nho này có nguồn gốc trầm tích, được hình thành bởi các trầm tích được mang theo bởi các dòng sông và sông băng. Tại La Oriental động đất có đủ điều kiện là San Rafael và Talca Series. 
- Sê-ri San Rafael: Đất sét loam, thể hiện màu nâu đỏ trên bề mặt và có lớp lót cát núi lửa. 
- Sê-ri Talca: Đất sét loam có màu nâu sẫm với độ sâu vừa phải 70 cm, với lớp nền là đá cuội hình cầu và đất sét.

Khí hậu : Khí hậu Địa Trung Hải ôn đới lợi thế của những vườn nho này. Mùa khô kéo dài đến bốn hoặc năm tháng; mùa đông lạnh và mưa vừa, với lượng mưa trung bình 600 mm mỗi năm. Trong giai đoạn trưởng thành từ tháng 1 đến tháng 2, nhiệt độ kéo dài từ tối thiểu 11 ° C đến tối đa 30 ° C.

Những biến đổi nhiệt được đánh dấu giữa ngày và đêm cung cấp các điều kiện tuyệt vời cho sự phát triển của hương liệu và màu sắc, đặc biệt đối với các giống màu đỏ.

Rượu vang đỏ ChiLe – CASADONOSO -“D” là loại rượu vang tuyệt vời nhất của nhà sản xuất CASADONOSO. Vườn nho có tuổi thọ trung bình 60 năm cùng với kỹ thuật sản xuất rượu vang tinh chế tạo nên sự pha trộn của chất lượng cao, là chai vang đáng để nếm thử bởi những người sành rượu.

Thu hoach nho: bằng tay

Thời gian ủ: 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp 

THỰC PHẨM: Tuyệt vời khi dùng kèm với các món ăn cay, các loại thịt nạc khác nhau và các loại phô mai.

NHIỆT ĐỘ THÍCH HỢP: Nên dùng ở nhiệt độ từ 18º đến 21º

Quy cách:Chile

Tình trạng:Còn hàng