Rượu Vang Nổ Ý - Moscato Spumante

Rượu Vang Nổ Ý - Moscato Spumante

Rượu Vang Nổ Ý - Moscato Spumante

Rượu vang nổ (sparkling) Moscato Spumante là người chị em song sinh với nhãn vang trắng DOCG nổi tiếng của Italy: Moscato D’Asti. Hoàn hảo trong những ngày hè oi nóng cùng với bạn bè và người thân
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Francesco Capetta - Italy

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Italy

Nồng độ
Nồng độ

6,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750 ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 555.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Rượu Sparkling Moscato Spumante là người chị em song sinh với nhãn vang trắng DOCG (Tìm hiểu luật rượu vang Italy) nổi tiếng của Italy: Moscato D’Asti. Có hương vị có nhiều điểm giống Moscato như là mùi hương độc đáo hay hương vị sảng khoái những Moscato Spumante có nhiều Gas hơn. Để sản xuất, những trái nho sẽ được loại bỏ hạt và ép bằng tay một cách cẩn thận nhất có thể ngay sau khi được hái để giữ được hương thơm. Quá trình sản xuất và ủ men phức tạp sau đó là cả một nghệ thuật bởi sự cầu kì về kĩ thuật giữ lạnh, kiểm soát độ lên men và cách ủ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Tuy nhiên quá trình lên men sẽ được phân làm 2 quá trình: Lên men trong thùng và lên men trong chai. Chính quá trình lên men trong chai đã tạo ra khí CO2 - chính là nguyên nhân dẫn tới sự sủi tăm của rượu vang.

Đặc tính: Moscato Spumante sủi nhẹ nhàng và có màu vàng rơm thanh thoát cùng vị ngọt thanh đầy sống động. Có mùi thơm dịu nhẹ - là sự kết hợp hài hòa giữa mùi hoa chanh, bạc hà và quế. Hương thơm của giống nho Moscato là độc nhất vô nhị, rất khó có thể nhầm với các giống nho khác.

Kết hợp đồ ăn: Thích hợp nhất khi uống kèm tốt nhất với trái cây tươi, bánh ngọt, các món Á Châu. Chai vang ướp lạnh là lý tưởng cho một ngày hè oi bức.

Lưu ý: Thưởng thức tuyệt vời nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ khoảng 6oC-8oC

 

Quy cách:Italy

Tình trạng:Còn hàng