Rượu Vang Đỏ Ý C'era Una Volta Bonarda

Rượu Vang Đỏ Ý C'era Una Volta Bonarda

Rượu Vang Đỏ Ý C'era Una Volta Bonarda

Rượu Vang Đỏ Ý C'era Una Volta Bonarda nổi bật với màu đỏ ruby ​​tinh tế và mang hương vị trái cây như cherry đen và hạnh nhân. Ngay khi tiếp xúc với khoang miệng, vị chát trong rượu nhẹ nhàng nổi lên, tiếp đó là vị ngọt và chua nhẹ, kích thích vị giác. Đặc biệt, hậu vị còn đọng lại hương vị tươi mới rõ nét. Kết thúc ly rượu, hương thơm hoa hồng vẫn còn thoang thoảng.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Losito Guarini

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Lombardy, Italia

Nồng độ
Nồng độ

12,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 450.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Được thành lập vào năm 1910, khi Signo Losito, một người gốc Trani di cư về phía Bắc của Brianza để mở quán ăn và bán thêm rượu.  Trong những năm sau đó, gia đình đã mở rộng và phát triển thêm một Trattoria (giống với nhà hàng ăn uống) ở Seveso bởi Michele Losito. Năm 1968, Louise - con gái của Michael, kết hôn với ông Guarini thương gia bán rượu từ Puglia. Sau đó hai gia đình đã kết hợp và thành lập Losito & Guarini vào những năm 70, Trong những năm tiếp theo, việc sản xuất ngày càng phát triển đã giúp gia đình Guarani mở rộng thêm nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở Oltrepo Pavese vào năm 1996. Đến năm 2007 đây là nhà máy sản xuất duy nhất trong khu đô thị Redan

Sản xuất rượu vang

Vụ thu hoạch nho Croatina diễn ra vào thời điểm cuối tháng tám và đầu tháng chín. Sau khi thu hoạch, nho được bỏ cuống, nghiền nát và ủ trong thùng thép không gỉ trong 10 ngày. Sau đó, rượu được chiết sang thùng thép không gỉ để tiếp tục diễn ra quá trình lên men lượng đường còn dư trong rượu.

Đặc tính:  C'era una Volta Bonardaki nổi bật với màu đỏ ruby ​​tinh tế và mang hương vị trái cây như cherry đen và hạnh nhân. Ngay khi tiếp xúc với khoang miệng, vị chát trong rượu nhẹ nhàng nổi lên, tiếp đó là vị ngọt và chua nhẹ, kích thích vị giác. Đặc biệt, hậu vị còn đọng lại hương vị tươi mới rõ nét. Kết thúc ly rượu, hương thơm hoa hồng vẫn còn thoang thoảng.

Kết hợp đồ ăn: Xúc xích, pho mat, thịt cừu, ngoài ra có thể ăn cùng socola và Caramel

Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 ° C.

Lưu ý: Lắc ly rượu khi mới rót, để thở 15 phút. Bảo quản tránh nhiệt độ cao, ánh sáng trực tiếp.

Quy cách:Lombardy, Italia

Tình trạng:Còn hàng