Dịch vụ quà tết Doanh nghiệp 2019

Dịch vụ quà tết Doanh nghiệp 2019

Dịch vụ quà tết Doanh nghiệp 2019

Dịch vụ quà tết Doanh nghiệp 2019

Tết là thời điểm để bạn dành thời gian cho gia đình và bạn bè, nhưng cũng đồng thời là lúc bạn băn khoăn về việc làm sao để bày tỏ sự quan tâm này. Giữa muôn vàn lựa chọn, đâu mới là món quà thích hợp để thể hiện thành ý của mình?

Giỏ quà tặng

Những giỏ quà ,thường có trà, cà phê, bánh kẹo, hoặc trái cây, được gói sẵn hay đặt làm theo ý muốn của người mua. Không chỉ có hình thức bắt mắt, mà loại quà tặng này còn được ưa chuộng bởi tính thực tế và hữu dụng của chúng. Với món quà này, người nhận, ngoài dùng trong gia đình hay để đãi khách, còn có thể sử dụng cho phong tục cúng kiếng ngày Tết.

Cung cấp dịch vụ quà tết chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong nhiều năm, công ty chúng tôi hiểu rõ nổi trăn trở của các lãnh đạo doanh nghiệp vào dịp cuối năm, khi tìm chọn những nhà cung cấp quà tết uy tín, sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đảm bảo, về hàng hóa không sợ hàng kém chất lượng, hết hạn sử dụng hay không rõ nguồn gốc, về dịch vụ phải đảm bảo kam kết về tiến độ, hàng hóa khi giao nhận phải nguyên vẹn, không hư hại, rách vỡ, có đầy đủ hóa đơn VAT mà giá cả phải chăng nhất, để không vượt ra ngoài khoản ngân sách đã tính toán.

Đối với truyền thống Á Đông, người Việt chúng ta rất coi trọng việc tặng quà cho ai đó vì "Của cho không bằng cách cho”.Cho dù là tặng quà cho nhân viên, khách hàng, đối tác hay bạn bè người thân, thì món quà ngoài giá trị sử dụng, giá trị về mặt vật chất,món quà đó còn phải mang một ý nghĩa tượng trưng cho những  điều tốt đẹp, sung túc, sum vầy…

Là nhà cung cấp dịch vụ quà tết, chúng tôi hiểu rõ những trăn trở đó. Do đó, khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cách chọn những phần quà tối ưu nhất trong từng phân khúc ngân sách mà khách đã định sẵn.

Đối với quà tết cho nhân viên, thông thường  loại quà  này thường có gia trị vừa phải, nhưng sẽ là loại quà có số lượng lớn nhất. Với quà cho nhân viên, lựa chọn tốt nhất cho giỏ quà là những mặt hàng cần thiết và phải có trong ngày tết, giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể  khi không phải mua sắm những thứ bắt buộc phải mua này, ví dụ như lạp xưởng, hạt dưa, trà, cà phê, bánh, kẹo, mứt, rượu. Do đó, món quà của doanh nghiệp đã mang lại một ý nghĩa to lớn hơn nhiều nếu so với giá trị của món quà.

Còn quà tết cho khách hàng thì sao? Đối với khách hàng, thông thường có những khách hàng quan trọng, và có những khách hàng ít quan trọng hơn, do đó quà tết thường cũng phân chia ra thành từng nhóm tùy theo đặc thù của từng doanh nhiệp mà có thể có từ 2 hoặc 3 hoặc nhiều phân khúc hơn. Với kinh nghiệm lâu năm làm  dịch vụ quà tết, thì loại quà tết cho đối tượng này là phức tạp nhất. Thứ nhất, khi đi tặng quà, nhân viên mang tặng rất dễ nhầm lẫn từ khách hàng này với khách hàng khác, thứ hai, những người nhận quà này thường ở các tỉnh rất nhiều. Do đó, việc tặng quà cũng phức tạp hơn. Vì việc tặng quà là một việc tế nhị, nên một khi tặng nhầm quà thì coi như không còn cơ hội sửa sai.

Quà tết cho khách hàng thường phải gửi đi xa nên cần có sự bảo quản tốt

Đối với quà tết cho đối tác, đây là loại quà tết có số lượng tương đối ít, nhưng đòi hỏi rất cao về chất lượng hàng hóa, sự tinh tế trong chọn lựa loại hàng, nhãn hiệu, sự tao nhã trong hình thức.Ngoài ra,nếu có thể, còn cần phải biết sở thích riêng của từng người để việc tặng quà của chúng ta sẽ nhận được sự trân trọng nhất, vì những người này, thông thường, họ cũng sẽ nhận rất nhiều quà tặng của các doanh nghiệp khác trong dịp tết.Không có gì vui cho bằng, khi đi chúc tết đối tác, món quà của doanh nghiệp chúng ta được đặt nơi trang trọng nhất, trong rất nhiều quà khác.Dĩ nhiên, ngân sách cho quà tết loại này thường cao nhất trong các phân khúc quà tết.

 Quà tặng cho đối tác thường phải chọn kỹ chất lượng sản phẩm bên trong

Chính vì vậy, việc chọn một nhà cung cấp quà tết uy tín là một việc quan trọng, ngoài việc có những giỏ quà tết chất lượng, còn giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực trong những ngày cuối năm rất bận rộn, với bao nhiêu lo toan, căng thẳng dồn hết vào những ngày cuối năm.

Hãy hãy đến với chúng tôi để có được những phần quà ưng ý nhất cùng với sự an tâm, và tiết kiệm nhất.

Hotline: 0941 888 247 

Chúc quy khách chọn được cho mình nhà cung cấp dịch vụ quà tết ưng ý nhất, mà một năm mới an khang thịnh vượng.

 

 

Thông tin về tác giả

Tôi là Lily Trần - Tôi đến với rượu vang là một cái duyên. Được làm việc, được trải nghiệm rượu vang khiến tôi càng ngày càng trưởng thành hơn. Rượu vang là thứ đồ uống tinh tế, say đắm, quyến rũ và ngon nhất thế giới. Rượu vang có thể khiến cho bạn cảm thấy thăng hoa, khiến cho bạn bè trở nên thân tình hơn và khi kết hợp với món ăn thì cả hai cùng trở nên vô cùng tuyệt hảo.