Rượu vang Capitel Nicalò Valpolicella DOC Superiore
  • Rượu vang Capitel Nicalò Valpolicella DOC Superiore
  • 127653001_3631120050312444_5757898320321496694_n_-25-05-2021-12-15-27.jpg
  • 143871502_3794040934020354_4754695039577417949_n_-25-05-2021-12-15-27.jpg
  • 165217377_3945367828887663_6130759877236121869_n_-25-05-2021-12-15-27.jpg

Rượu vang Capitel Nicalò Valpolicella DOC Superiore

Rượu vang thu được từ các giống nho đỏ được trồng trên các ngọn đồi morainic của Valpolicella. Phương pháp sản xuất Valpolicella này sử dụng một kỹ thuật truyền thống của người Veronese: làm khô nho. Trên thực tế, đó là một sự mất nước nhẹ: nho được đặt trong thùng khoảng một tháng, mất khoảng 8-10% trọng lượng, tự nhiên làm giàu đường, sau đó làm tăng chiết xuất khô, tro và màu sắc của rượu. Rượu trái cây và mềm, có độ tươi ngon và dễ uống: để tôn vinh một trong những tổ tiên của chúng ta (Niccolò), một loại rượu dễ chịu cho cả bữa ăn.

Loại rượu: Vang đỏ

Hãng sản xuất: TEDESCHI

Nồng độ cồn: 14%

Dung tích: 750ml/chai

Giống nho: 35% Corvina 35% Corvinone 20% Rondinella 10% các giống địa phương khác

Vùng trồng nho: Valpolicella, Ý

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

Mô tả

Rượu vang thu được từ các giống nho đỏ được trồng trên các ngọn đồi morainic của Valpolicella. Phương pháp sản xuất Valpolicella này sử dụng một kỹ thuật truyền thống của người Veronese: làm khô nho. Trên thực tế, đó là một sự mất nước nhẹ: nho được đặt trong thùng khoảng một tháng, mất khoảng 8-10% trọng lượng, tự nhiên làm giàu đường, sau đó làm tăng chiết xuất khô, tro và màu sắc của rượu. Rượu trái cây và mềm, có độ tươi ngon và dễ uống: để tôn vinh một trong những tổ tiên của chúng ta (Niccolò), một loại rượu dễ chịu cho cả bữa ăn.

Đất : màu đỏ pha sét và đá vôi có nguồn gốc morainic.
Mật độ cây trồng : 5500 cây / ha.
Tuổi của vườn nho : 20 năm (tuổi trung bình).
Cắt tỉa : 12 chồi / cây.
Sản lượng: 9000 kg / ha. Giống nho: 30% Corvina, 30% Corvinone, 30% Rondinella, 10% Rossignola, Oseleta, Negrara, Dindarella.

Kỹ thuật sản xuất Rượu vang Capitel Nicalò Valpolicella DOC Superiore

Thu hoạch : cuối tháng 9, đầu tháng 10.
Sấy nho trong phòng sấy : 1 tháng với sự kiểm soát độ ẩm của môi trường
Làm khô
rượu Lên men và ngâm rượu : 14 ngày / nhiệt độ 28 ° C.
Lão hóa trong thùng gỗ sồi Slavonian : 1 / 1,5 năm.
Đóng chai và ủ chai : 6 tháng.

Mô tả Rượu vang Capitel Nicalò Valpolicella DOC Superiore

Màu sắc : đỏ ruby. 
Mùi : phức tạp. Hương thơm hòa quyện với vani của gỗ sồi Slavonian.
Hương vị : cơ thể tốt, cấu trúc tốt, độ chua sống động và nồng độ cân bằng với tannin. Dư vị khẳng định những cảm giác khi khám khứu giác. Nó là một loại rượu phức tạp và thanh lịch.
Độ bền theo thời gian : rượu giữ được đặc tính trong 10 năm.
Kết hợp món ăn : rượu cho cả bữa ăn, từ mì ống đến pho mát. Phục vụ ở: 16 ° C.

Giải thưởng Rượu vang Capitel Nicalò Valpolicella DOC Superiore

Annata/Vintage 2017

 
www.winescritic.com – R. Vecchione91
Falstaff Valpolicella Trophy 201990
James Suckling 1 Sep.201990
Christopher Waters The Globe and Mail90
Vinous Febr. 25,202189
Vini d’Italia Gambero Rosso 20202 glasses
Bibenda 20203 grappoli
I Vini di Veronelli 202088

 

Bình luận

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Hotline