Siêu Phẩm rượu vang Ý - F79 Primitivo Di Manduria

Siêu Phẩm rượu vang Ý - F79 Primitivo Di Manduria

Siêu Phẩm rượu vang Ý - F79 Primitivo Di Manduria

Tuyệt phẩm rượu vang F79 được tạo ra để vinh danh con gái của Andrea Tinazzi, bà Francesca Tinazzi . Chỉ có 3000 chai loại này trên toàn thế giới với bọc nút chai bằng vàng 24k, nhãn bằng len dệt và chữ kí tay của Francesca Tinazzi.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Cantine Tinazzi - Italy

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Italy

Nồng độ
Nồng độ

15% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 3.500.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

F79 Primitivo di Manduria là một trong 3 trai vang siêu phẩm của bộ sản phẩm Tinazzi Generation kỉ niệm và vinh danh nhà sản xuất Tinazzi. Tuyệt phẩm rượu vang F79 với một cá tính vô cùng đặc biệt, hãnh diện đứng cùng 2 sản phẩm của bố và anh trai để đại diện cho Francesca Tinazzi.

Bộ 3 siêu phẩm "Tinazzi Generation" bao gồm: A50 Amarone della Valpolicella, G77 Valpolicella Superiore Ripasso, F79 Primitivo di Manduria

Được làm ra để vinh danh người con gái duy nhất trong gia đình là Francesca Tinazzi, cái tên F79 là sự kết hợp giữa năm sinh và chữ cái đầu tiên trong tên của cô.

Đặc biệt, chỉ có 3000 chai F79 được sản xuất với số thứ tự độc nhất và chữ kí bằng tay của chính Francesca Tinazzi. Không chỉ thế, nhãn chai F50 được dệt từ lông cừu theo công nghệ đặc biệt cùng với đó là nút vang tự nhiên được bọc vàng 24k. 

Các chai F79 Primitivo di Manduria sử dụng 100% giống nho Primitivo. Những quả nho sau khi thu hoạch được lên men bằng cách đặt trong những thùng gỗ sồi mới (sồi Mỹ và sồi Slavonian) trong 8 tháng.

 

Quy cách:Italy

Tình trạng:Còn hàng