Rượu vang đá Icewine Vidal Henry of Pelham - 200 ml
  • Rượu vang đá Icewine Vidal Henry of Pelham - 200 ml
  • Icewine-Vidal-Henry-of-pelham1_-04-06-2021-16-37-39.png

Rượu vang đá Icewine Vidal Henry of Pelham - 200 ml

Rượu vang đá Icewine Vidal Henry of Pelham - 200 ml có hương thơm tuyệt vời của các loại trái cây nhiệt đới như: dứa, chanh, mơ, vải thiều và kim ngân hoa. Hương vị ngọt ngào.  Vì rượu vang đá là một loại rượu tráng miệng với hương vị trái cây bùng nổ và ở mức độ ngọt cao nên rượu vang đá kết hợp tốt với  các món tráng miệng làm từ trái cây, bánh pho mát, kem và với pho mát mềm như Brie và pho mát cay như Stilton, bánh vani, kem, kem dừa, panna cotta trái cây tươi và mousse sô cô la trắng.

Loại rượu: Vang đá

Hãng sản xuất: HENRY OF PELHAM

Nồng độ cồn: 9,5%

Dung tích: 200ml/chai

Giống nho: Vidal

Vùng trồng nho: Short Hills Bench, Canada

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

Mô tả

Nhà sản xuất Rượu vang Icewine Vidal Henry of Pelham - 200 ml

Vườn nho rộng 300 mẫu Anh của Henry of Pelham nằm ở Short Hills Bench của Bán đảo Niagara.

Short Hills Bench là tên gọi gần giống nhất trong số các tên gọi phụ nằm trong Vách đá Niagara. Nó bao gồm vùng đất nhô lên từ đồng bằng của bán đảo ở phía nam của Đường khu vực 81 đến Vách đá chân mày và nằm giữa Twelve Mile Creek và Fifteen Mile Creek.

Những ngọn đồi nhấp nhô và thung lũng của Short Hills, nằm trên một thung lũng bị chôn vùi cổ xưa từng cắt qua sông Niagara.  Vách đá và kết nối các lưu vực Hồ Ontario và Hồ Erie, cung cấp các sườn dốc dài thoai thoải với khả năng thoát nước và phơi nắng tuyệt vời. Những ngày nắng ấm và đêm mát mẻ đặc trưng của khu vực này là nơi hoàn hảo để phát triển hương vị nho đậm đà có nguồn gốc từ đất phức tạp của nó. Tất cả nho cho rượu vang Henry of Pelham Estate và Speck Family Reserve đều được trồng trong  Short Hills Bench.

Tính bền vững từ đất đến giá thể

Năm 2006, Henry of Pelham là vườn nho đầu tiên được Local Food Plus chứng nhận là vườn nho địa phương và bền vững. Chúng tôi đã tuân theo  các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về Sản xuất rượu vang bền vững của Ontario trong thực tiễn canh tác của chúng tôi kể từ năm 2004. Năm 2017, chúng tôi trở thành một trong sáu nhà máy rượu vang duy nhất ở Ontario được Hội đồng Rượu vang Ontario chứng nhận tuân theo các phương pháp sản xuất rượu vang bền vững từ đất đến giống nho.

Thiết kế nhà máy rượu của chúng tôi có thể sưởi ấm và làm mát các khu vực độc lập — thường sử dụng không khí ngoài trời. Tạo ra các hành lang cho động vật hoang dã, sau đó bảo vệ nho khỏi những côn trùng bằng lưới lưới mịn có thể tái sử dụng. 

Từ phục hồi đất ngập nước và lọc sinh học đến tái trồng rừng và bảo tồn nguồn nước, những nỗ lực của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thực vật, côn trùng hữu ích, động vật và con người - bao gồm cả những người làm rượu - tiếp tục phát triển trên vùng đất này sau sáu thế hệ kể từ bây giờ.

Quy trình Làm Rượu vang đá Icewine Vidal Henry of Pelham - 200 ml

Các mùa của Niagara rất rõ ràng. Mùa hè ấm áp và mùa thu mát mẻ, sau đó là sự chuyển đổi nhanh chóng sang mùa đông lạnh giá; đây là những điều kiện hoàn hảo để sản xuất rượu vang Icewine và Late Harvest, và đặc biệt là ở Short Hills Bench. Khi mùa đông đến, quả mọng thường được thu hoạch vào ban đêm khi chúng được đông lạnh ở -8 ºC (tối thiểu) và khi chúng có ít nhất 36 Brix (% ​​đường).

Bí quyết của rượu vang đá là chế biến nho đông lạnh ở nhiệt độ khoảng 20 ºF (-7º C). Nho đông lạnh được hái đông lạnh trên cây nho và đưa vào nhà máy rượu. Hãy tưởng tượng hàng ngàn viên bi cứng, băng giá rơi vào máy nghiền nho và ép nho. Oái oăm! Nhiều máy ép di sản bị vỡ dưới áp lực ép nho đông lạnh!

Ở bất kỳ tỷ lệ nào, chỉ khoảng 10–20% chất lỏng trong những quả nho đông lạnh này được sử dụng cho rượu vang đá. Nước trái cây rất ngọt (bất cứ nơi nào từ ~ 32–46 Brix ), có thể mất từ ​​3–6 tháng để làm rượu vang đá. (Đây là một quá trình lên men kéo dài, chậm chạp, khéo léo!)

Khi hoàn tất, rượu vang có khoảng 10% ABV và một phạm vi độ ngọt từ khoảng 160–220 g / L đường dư. 220 g / L gấp hai lần độ ngọt của một lon Coke!

Hương thơm và Hương vị Rượu vang đá Icewine Vidal Henry of Pelham - 200 ml

Rượu có hương thơm tuyệt vời của các loại trái cây nhiệt đới như: dứa, chanh, mơ, vải thiều và kim ngân hoa. Hương vị ngọt ngào. 

Vì rượu vang đá là một loại rượu tráng miệng với hương vị trái cây bùng nổ và ở mức độ ngọt cao nên rượu vang đá kết hợp tốt với  các món tráng miệng làm từ trái cây, bánh pho mát, kem và với pho mát mềm như Brie và pho mát cay như Stilton, bánh vani, kem, kem dừa, panna cotta trái cây tươi và mousse sô cô la trắng.

 

Bình luận

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Hotline