Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia 2019 tinh tế, quyến rũ và tự hào với màu vàng rơm thanh lịch với những mảng phản chiếu màu xanh lá cây tinh tế. Hương thơm của nó cũng êm dịu và tinh tế không kém với một bó hoa mở ra thanh lịch với gợi ý của trái cây họ cam quýt tươi cùng với hương hoa khác biệt. Gợi ý ngọt ngào của trái cây chín. Hương thơm đặc trưng của cây chà là Địa Trung Hải, bao gồm cây xô thơm và cây hương thảo, làm tăng thêm hương thơm cho bó hoa và cung cấp độ phức tạp. Nó được cân bằng tốt trong vòm miệng nhờ hương vị tươi ngon và độ khoáng tuyệt vời. Mùi vị và mùi dai dẳng rất đáng yêu.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Frescobaldi

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Tuscany, Ý

Nồng độ
Nồng độ

12,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 680.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Quá trình thu hoạch và lên men Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Vermentino “Massovivo Ammiraglia” là loại rượu vang trắng vùng Tuscany tươi trẻ, toát lên sức sống qua từng ngụm. Quá trình ủ lên men trong thùng thép, được theo dõi một cách cẩn thận bởi đội ngũ của nhà máy rượu Frescobaldi, nơi giữ nguyên vẹn những nét đặc trưng của giống nho nguyên bản, Vermentino, tự do thể hiện mình với các tầng hương thơm và với sự nhanh nhẹn và tan chảy trong miệng. Một chai rượu, trong số nhiều ưu điểm, còn có thể đi kèm với các món ăn và công thức nấu ăn truyền thống của Ý, do đó đại diện cho một sự lựa chọn hợp lệ trên bàn ăn.

Giống nho Verementino "Massovivio Ammiraglia" phát triển trong vùng đất có đặc điểm là lớp đất dưới đất bao gồm đá cyclopean, có màu vàng. Nho, được lựa chọn cẩn thận trong giai đoạn thu hoạch, lên men tự phát trong các thùng thép nhờ sự hiện diện của các loại nấm men bản địa, cũng được bảo quản lạnh một phần. Giai đoạn tinh luyện diễn ra trong thùng thép và kéo dài trong 4 tháng, cuối cùng rượu được ủ thêm 1 tháng trong chai sau đó được đưa ra thị trường.

Vụ mùa sản xuất rượu vang Massovivo Ammiraglia

Mùa trồng trọt năm 2019 thay đổi rất nhiều. Sau một mùa đông khô hạn khắc nghiệt, cây nho bắt đầu trồng rất sớm, bắt đầu từ tháng Ba. Một giai đoạn mưa lạnh kéo theo sau đó hơi làm chậm sự phát triển của nho nhưng dẫn đến trữ lượng nước được khôi phục để chuẩn bị một số ngày mùa hè cực kỳ nóng. Các vườn nho phản ứng tốt và khi đến thời điểm thu hoạch, nho có hình dạng sinh lý tuyệt vời. Điều kiện thời tiết tốt trong mùa hè dẫn đến những quả nho rất tốt cho sức khỏe với phenolic tuyệt vời độ chín và sự phát triển của hương thơm tinh tế.

Hương thơm và hương vị Rượu vang Massovivo Ammiraglia

Rượu vang Massovivo Ammiraglia 2019 tinh tế, quyến rũ và tự hào với màu vàng rơm thanh lịch với những mảng phản chiếu màu xanh lá cây tinh tế. Hương thơm của nó cũng êm dịu và tinh tế không kém với một bó hoa mở ra thanh lịch với gợi ý của trái cây họ cam quýt tươi cùng với hương hoa khác biệt. Gợi ý ngọt ngào của trái cây chín. Hương thơm đặc trưng của cây chà là Địa Trung Hải, bao gồm cây xô thơm và cây hương thảo, làm tăng thêm hương thơm cho bó hoa và cung cấp độ phức tạp. Nó được cân bằng tốt trong vòm miệng nhờ hương vị tươi ngon và độ khoáng tuyệt vời. Mùi vị và mùi dai dẳng rất đáng yêu.

Kết hợp món ăn với rượu vang Massovivo Ammiraglia

Với phong cách đầy đủ hơn và hương vị thảo mộc, Massovivo Ammiraglia Vermentino kết hợp kỳ diệu với thịt và cá nướng nhẹ và các món ăn làm nổi bật hương vị màu xanh lá cây và thảo mộc.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất:  7-12°C

 

 

Quy cách:Tuscany, Ý

Tình trạng:Còn hàng