Rượu Vang Aussieres Rouge

Rượu Vang Aussieres Rouge

Rượu Vang Aussieres Rouge

Rượu Vang Aussieres Rouge là một sự kết hợp giữa cá tính “ông hoàng” quyền quý của Cabernet Sauvignon cùng sự mạnh mẽ, đậm đà của Syrah, 2 giống nho quyền lực tại vùng sản xuất rượu vang Bordeaux.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Aussieres

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Languedoc

Nồng độ
Nồng độ

12,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 550.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Aussieres Rouge là một sự kết hợp giữa cá tính “ông hoàng” quyền quý của Cabernet Sauvignon cùng sự mạnh mẽ, đậm đà của Syrah, 2 giống nho quyền lực tại vùng sản xuất rượu vang Bordeaux.

Công thức phối trộn của rượu vang Aussieres Rouge được Domaines Barons de Rothschild (Lafite) tiết lộ là từ 60% Cabernet Sauvignon và 40% Syrah. Rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt và lôi cuốn. Hương thơm của rượu đặc trưng cho mùi hương từ các loại trái cây đỏ như dâu tây, phúc bồn tử, anh đào chua và một số quả đen như nho đen, mận đen, có nhấn nhá thêm vài nốt hương gia vị. Rượu có vị hài hòa, dễ chịu, đặc trưng cho nguồn gốc Địa Trung Hải. Tannin mượt mà giúp hương vị trở nên tròn trịa, thanh lịch hơn. 

Chai Aussieres Rouge được ưa thích bởi hầu hết những người yêu rượu vang bởi sự dễ gần và thích hợp với nhiều loại món ăn khác nhau. Đặc biệt hoàn hảo khi thưởng thức các món nướng. Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 15 – 17 độ và thở trong decanter 1 giờ trước khi uống. 

Quy cách:Languedoc

Tình trạng:Còn hàng