Rượu mơ Nhật Umeshu with Akashi Blended Whisky
Được làm bằng 100% mận Nhật. Umeshu với Akashi Blended Whisky 14% 500ml Rượu mận truyền thống được biết đến với sự đơn giản và hương vị đáng chú ý của nó. Làm bằng mận và ngâm trong rượu sake, hương vị được cân bằng hoàn hảo giữa các nốt hương của rượu whisky và điều ngọt ngào nhất.
Loại rượu: Rượu mơ Nhật
Nồng độ cồn: 14%
Dung tích: 500ml/chai
Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0908 708 783
Mô tả
Umeshu ( 梅酒 ) là một loại rượu mùi của Nhật Bản được làm bằng cách ngâm trái cây ume (trong khi vẫn chưa chín và màu xanh lá cây) trong rượu ( 酎 shōchū ) và đường . Nó có vị ngọt, chua và nồng độ cồn 10% 15%. Các thương hiệu nổi tiếng của umeshu bao gồm Choya , Takara Shuzo và Matsuyuki. Giống có sẵn với toàn bộ trái cây ume có trong chai, và một số người tự làm umeshu tại nhà.
Các nhà hàng Nhật Bản phục vụ nhiều loại umeshu khác nhau và cũng pha chế cocktail . Umeshu on the Rocks (phát âm là umeshu rokku ), Umeshu Sour (phát âm là umeshu sawa ), Umeshu Tonic (với 2/3 nước tăng lực), Umeshu Soda (với 2/3 nước có ga) và cocktail . Nó đôi khi được pha với trà xanh (o-cha-wari) hoặc nước ấm (o-yu-wari). Umeshu có thể được phục vụ ở nhiệt độ khác nhau; ướp lạnh hoặc với đá, nhiệt độ phòng, hoặc thậm chí nóng trong mùa đông.
Rượu Umeshu with Akashi Blended Whisky 14% 500ml
Rượu mận truyền thống được biết đến với sự đơn giản và hương vị đáng chú ý của nó. Làm bằng mận và ngâm trong rượu sake, hương vị được cân bằng hoàn hảo giữa các nốt hương của rượu whisky và điều ngọt ngào nhất.
Bình luận