Rượu vang đỏ Ý Ripa di Sotto Primitivo

Rượu vang đỏ Ý Ripa di Sotto Primitivo

Rượu vang đỏ Ý Ripa di Sotto Primitivo

Rượu vang đỏ Ý Ripa di Sotto Primitivo

Rượu vang đỏ Ý Ripa di Sotto Primitivo được làm từ từ 100% nho Primitivo nguyên chất. Việc trồng nho này được phổ biến rộng rãi ở Puglia nhưng nó mang lại kết quả tốt nhất ở tỉnh Trentino. Cây nho phát triển dọc theo sườn của khu vực ven biển. Nhờ khí hậu Địa Trung Hải, nho phát triển dưới ánh nắng mặt trời ấm áp tạo nên những quả nho có chất lượng cao nhất. Một quá trình nho chín hoàn hảo: đây là mục tiêu của nhà sản xuất.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

PROVINCO ITALIA SPA

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Tỉnh Trentino vùng Puglia miền Nam nước Ý.

Nồng độ
Nồng độ

15% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 1.320.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Rượu vang đỏ Ý Ripa di Sotto Primitivo được làm từ từ 100% nho Primitivo nguyên chất. Việc trồng nho này được phổ biến rộng rãi ở Puglia nhưng nó mang lại kết quả tốt nhất ở tỉnh Trentino. Cây nho phát triển dọc theo sườn của khu vực ven biển. Nhờ khí hậu Địa Trung Hải, nho phát triển dưới ánh nắng mặt trời ấm áp tạo nên những quả nho có chất lượng cao nhất. Một quá trình nho chín hoàn hảo: đây là mục tiêu của nhà sản xuất.

Rượu vang đỏ Ý Ripa di Sotto Primitivo là loại rượu vang đỏ đậm, mãnh liệt với cấu trúc sâu và bùng nổ hương hoa quả đen và dâu đen. Trên vòm miệng, hương hoa mở ra ấm áp với đầy đủ các nốt gợi nhớ đến vani và sô cô la, được hỗ trợ bởi một cấu trúc tannin hài hòa - cân bằng với một kết thúc kéo dài dai dẳng.

“ Các loại rượu vang làm từ nho Primitivo là mức cao nhất của sự mềm mại, tannin và acid, gợi ý hương blackberries và ghi chú cay là hài hòa thống nhất. Một loại rượu vang tuyệt vời; đầy đủ, phong phú, rõ ràng - chỉ 2 từ xuất sắc. “ - Luca Maroni (chuyên gia rượu vang Ý)

Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp đến 12 tháng và ủ tiếp trên 12 tháng trong chai. Với hương đầu cảm nhận đó là mùi của Dâu Đen, Nho Đen rồi vào hương giữa rõ rệt là Vani , Chocolate, với kết cấu tanin cao và hậu vị kéo dài với hương của trái cây Phúc Bồn Tử, Chery đọng lại trong khoang miệng tròn trịa, đầy đủ, phong phú, tinh tế. 

                                                                                                                                                                                                                                                                              Cách dùng & Kết hợp món ăn: Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 30 - 50 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 - 30  phút.

Phù hợp với các món như Bò Nướng, Dê Nướng, Bò Sốt Tiêu Đen, Thịt Hun Khói, các món cá và Hải Sản….Đây là chai Vang dễ kết hợp với các món ăn Á, Âu.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng: 16 - 18oC.

Quy cách:Tỉnh Trentino vùng Puglia miền Nam nước Ý.

Tình trạng:Còn hàng