Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural
  • Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural
  • lp20dulce20natural208-11-1920ph20cristiancarrizo-1_edited1-8bd5463ce816e813b215939903455191-1024-1024_-05-08-2020-16-20-07.jpg

Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural

Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural  là một sự pha trộn ngọt ngào thú vị của giống nho Torrontes và Muscat của Alexandria. Rượu rất thơm với các nốt hương của hoa cam và trái cây nhiệt đới như xoài, dứa và đào nổi bật, xen kẽ với các nốt hương chanh và quýt, và một chút mật ong.  Rượu có màu vàng nhạt với sự phản xạ cân đối và cân bằng, hương vị ngọt ngào và độ axit phù hợp.

Loại rượu: Vang trắng

Hãng sản xuất: Valle de La Puerta.

Nồng độ cồn: 11,5%

Dung tích: 500ml/chai

Giống nho: 50 % Torrontes, 50% Muscat

Vùng trồng nho: Fatima valley , La Rioja , Argentina. Tại độ cao 1.000m trên mực nước biển.

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

Mô tả

Nhà sản xuất Valle de La Puerta.

Cách đây hàng trăm năm trước

Những vườn nho của họ nằm trên vùng đất mà hàng trăm năm trước là nơi sinh sống của người dân bản địa La Rioja, Argentina, The Diaguitas.

Họ tôn thờ mặt trời, sấm sét. Chính người Inca đã đặt cho họ cái tên Diaguita, dịch ra là người dân trên đồi.

Việc thiếu mưa, một vấn đề thường xuyên hàng ngày đối với Diaguitas, là một trong những yếu tố chính để sản xuất rượu vang chất lượng cao có nguồn gốc từ thung lũng sa mạc cằn cỗi này.

Để tôn vinh di sản và văn hóa Diaguita, chúng tôi đã thông qua một số biểu tượng của họ để đại diện cho rượu vang của chúng tôi.

Người Diaguitas tin rằng Kền Kền là sinh vật gần gũi nhất với thần linh và được coi là sứ giả của các linh hồn.

Condor

Puma (báo sư tử) trong văn hóa của họ, mà chúng tôi sử dụng trong logo của chúng tôi và cho các nhãn La Puerta, đại diện cho đấng tối cao trần gian vì sự khôn ngoan, sức mạnh và trí thông minh của nó.

Sản xuất rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural 

Lượng đường được kiểm soát nhằm tìm kiếm sự cân bằng tốt nhất giữa độ ngọt và độ rượu. Khi đạt đến đó, các loại men được loại bỏ bằng hệ thống ly tâm, áp dụng phương cách tự nhiên ngưng quá trình lên men để lại rượu có hàm lượng đường dư cao và độ cồn thấp.

Hương thơm và hương vị rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural

Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural  là một sự pha trộn ngọt ngào thú vị của giống nho Torrontes và Muscat của Alexandria. Rượu rất thơm với các nốt hương của hoa cam và trái cây nhiệt đới như xoài, dứa và đào nổi bật, xen kẽ với các nốt hương chanh và quýt, và một chút mật ong. 
Rượu có màu vàng nhạt với sự phản xạ cân đối và cân bằng, hương vị ngọt ngào và độ axit phù hợp. 

Là một loại rượu lý tưởng để phù hợp với ẩm thực châu Á và Ấn Độ do hương hoa ngọt ngào của cánh hoa hồng và hương vị của đào trắng và vỏ chanh. Rượu kết hợp hoàn hảo cùng với cà ri dừa và các món đậu phộng gia vị Thái, Gà Satay, Gà nướng, Đậu phụ, Teriyaki Seitan, Tôm cuộn, Sườn heo, Thịt lợn nướng kiểu Trung Quốc.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng : 7 - 9oC.

 

Bình luận

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Hotline